AB Central Square mang đến tiềm năng lớn về lợi nhuận

AB Central Square chứa rất nhiều tiềm năng mạnh về khả năng mang đến siêu lợi nhuận cho giới đầu tư. Với vị trí vàng trên mảnh đất kim cương – Nha Trang có thế mạnh về du lịch, dự án như một miếng mồi ngon mà bất cứ quý đầu tư nào cũng muốn nắm bắt. Đây là cơ hội tạo nên bước nhảy vọt trong quá trình đầu tư kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng mà bất kỳ quý nhà đầu tư nào cũng không nên bỏ lỡ.

Cơ hội thu lời lớn từ AB Central Square Nha Trang

Trước tiên phải kể đến những tiêu chí mà AB Central Square có được đều đáp ứng đầu đủ nhu cầu của mọi tầng lớp du khách nội địa và quốc tế. Dự án sẽ là thỏi nam châm thu hút lượng khách du lịch lớn và không ngừng tăng theo thời gian. Do vậy, nơi đây sẽ là cơ hội sinh lời cho những khoản tiền đầu tư nhàn rỗi của quý đầu tư.

Vị trí tuyệt vời của AB Central Square Nha Trang chiễm lĩnh tới ba mặt tiền Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn đã là thế mạnh tuyệt vời cho sự thành công của giới đầu tư bất động sản. Không những vậy các căn hộ sang trọng, đẳng cấp, sang chảnh đều đáp ứng mọi tiêu chí của quý khách hàng cho dù khó tính nhất. Chắc chắn khi dự án đi vào hoạt động sẽ tạo nên sự bứt phá về lượng du khách, mang đến một không khí sống động, nhộn nhịp nơi đất biển Nha Trang. Do vậy các quý chủ đầu tư căn hộ nơi đây sẽ kiếm lợi nhuận không nhỏ từ lượng khách du lịch ghé thăm.

Các bảng hàng AB Central Square Nha Trang vô cùng hấp dẫn về giá cả. Giá bán cùng với diện tích các căn hộ rất đa dạng, nhiều mức phù hợp với nhiều nguồn tài chính khác nhau cho nhiều đối tượng quý đầu tư. Các căn hộ có diện tích từ 44m2 cho đến 88m2 với giá bán từ 2-2,6 tỷ/căn (1 phòng ngủ), gần 5 tỷ/căn (2 phòng ngủ). Quý đầu tư còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi và những phần quà có giá trị lớn. Đây là cơ hội hiếm có vì vậy quý đầu tư nên nắm bắt kịp thời.

AB Central Square Nha Trang

AB Central Square Nha Trang

Quý đầu tư có được gì từ AB Central Square?

Với tiềm năng du lịch mà chính mảnh đất Nha Trang sẵn có, các quý đầu tư sẽ không phải lo lắng về lượng khách du lịch ghé thăm hàng năm. Chính sự tăng trưởng lượng khách du lịch qua mỗi năm không ngừng tăng đã tạo nên lợi nhuận lớn mà quý đầu tư cứ an nhàn hưởng lợi.

Các căn hộ AB Central Square Nha Trang với thiết kế độc đáo 36 tầng đều hướng ra biển mang đến một không gian nghỉ dưỡng 5 sao hấp dẫn lượng lớn du khách chỉ muốn ở lại không muốn đi.

Bên cạnh đó cơ sở giao thông tiện lợi giúp du khách có thể thuận lợi di chuyển đến các địa danh nổi tiếng gần Nha Trang. Đây là điểm mà hầu hết du khách nào cũng thích. Do đó dự án sẽ là nơi đẻ trứng vàng, quý đầu tư mặc nhiên hưởng lợi mà không phải lo lắng.

Không những vậy, quý đầu tư còn được hưởng chương trình sở hữu kỳ nghỉ song song với mô hình đầu tư nghỉ dưỡng với lợi nhuận trong vòng 10 năm đầu. Mức lợi nhuận mà quý đầu tư hưởng được sẽ là 10%/căn. Đây là con số hấp dẫn mà bất cứ quý đầu tư nào cũng không thể từ chối.

Vậy không có lý do gì mà quý đầu tư lại để cơ hội có một không hai như AB Central Square tuột khỏi tầm tay. Quý đầu tư hãy nhanh tay nắm bắt và tạo ra bước nhảy vọt trong sự nghiệp kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng của mình. Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://abcentralsquaretranphu.com/.

Chung cư sông Nhuệ - Sails Tower

Hotline: 0968 980 280